สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูงสุด

อายุ - ระหว่าง 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ อาชีพอิสระขอสินเชื่ออะไรได้บ้าง 2567

เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะมักจะออกผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับที่เป็นอาชีพอิสระแบบฟรีแลนซ์ก็อาจจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า รูปแบบสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพจะไม่ได้เป็นการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลได้ทั่ว ๆ ไปเหมือนคนที่มีเงินเดือนผ่านทาสงธนาคารกรุงเทพ แต่จะมีรูปแบบอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย 

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอาชีพอิสระขอสินเชื่ออะไรได้บ้าง

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะไม่ได้เป็นสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระโดยตรง แต่จะแบ่งเป็นการให้สินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพกับผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกรุงเทพฯ และแบบสินเชื่อบุคคลที่ประกอบธุรกิจ ดังนั้น ผู้ที่เป็นอาชีพอิสระแบบฟรีแลนซ์จะต้องขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรูปแบบที่มีการค้ำประกันหลักทรัพย์จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระได้ ซึ่งรูปแบบที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระจะเข้าข่ายรูปแบบของ สินเชื่อที่มีเงินฝากเป็นหลักทรัพย์กับสินเชื่อที่ใช้ที่อยู่อาศัยเป็นหลักทรัพย์นั้นเอง ทั้งนี้เราได้รวบรวมเอารายละเอียดเฉพาะเพื่อให้เห็นความแตกต่างไว้แล้ว 

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสินเชื่อธนาคารกรุงเทพใช้เงินฝากค้ำประกัน 

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพใช้เงินฝากค้ำประกันถือเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ ซึ่งผู้ที่ต้องการสินเชื่อจะต้องมีบัญชีธนาคารกรุงเทพ ผู้กู้เงินอาชีพอิสระจะต้องฝากเงินกับธนาคารและจะกู้วงเงินสินเชื่อได้ไม่เกินวงเงินที่ฝากไว้จึงถือว่าเงินฝากเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันนั้นเอง ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ มีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี เอกสารประกอบการขอสินเชื่อไม่ยุ่งยากขึ้นอยู่กับแต่ละผู้สมัคร โดยแนะนำว่าให้ติดต่อละสมัครกับทางธนาคารโดยตรง เพื่อที่จะแนะนำสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระได้อย่างถูกต้อง

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสินเชื่อธนาคารกรุงเทพใช้ที่อยู่อาศัยค้ำประกัน

หากไม่มีบัญชีเงินเดือนและไม่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพ อีกทางเลือกสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพที่จะสามารถกู้เงินอาชีพอิสระได้ คือ การขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพใช้ที่อยู่อาศัยค้ำประกัน ซึ่งรูปแบบที่จะเอาที่อยู่มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันจะแบ่งออกเป็น 2 อย่างคือ 

  • สินเชื่อบัวหลวงพูนผล
  • สินเชื่อบัวหลวงสานฝัน 

ทั้งสองรูปแบบสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ไม่ได้จำกัดว่าจะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวอะไร โดยจะให้วงเงินสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระแบบฟรีแลนซ์ได้สูง โดยที่เป็นสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระให้ระยะเวลาในการผ่อนได้นาน เหมาะกับคนที่มีความสนใจจะกู้กับธนาคารกรุงเทพฯ เป็นอย่างดี 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย
สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ดอกเบี้ยแสนถูก

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท