ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567
ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 สมัครได้แล้ววันนี้

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - ไม่เกิน 25,000 บาท

จำนวนเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

เปิดลงทะเบียนต่อเนื่อง “ธอส สินเชื่อบ้านล้านหลัง” ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 ถือเป็นสินเชื่อที่หลายคนจับตารอคอย และหนึ่งในรูปแบบโครงการบ้าน ธอส 2567อย่างธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านบ้านล้านหลัง ก็มีประชาชนต้องการอย่างมาก ซึ่งในปี 2567 ก็ยังเปิดให้สมัครต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้คนไทยได้มีที่อยู่อาศัย และยังมีการเปิดให้ดาวน์ต่ำเพียง 0% ได้ด้วยเช่นกัน 

รายละเอียดสำคัญ “บ้านล้านหลังธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 ยังคงเปิดให้บริการสำหรับธอส สินเชื่อบ้านล้านหลัง เฟส 2 ต่อเนื่อง เนื่องจากได้รับความนิยมจากทางลูกค้าจำนวนมาก เริ่มต้นการจ่ายสินเชื่อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์เพียง 45,000 บาทก็สามารถมีบ้านที่ต้องการได้จริง สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ที่แอปฯของทางธนาคารได้ทันที 

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 เปิด ดอกเบี้ย & ค่าธรรมเนียม

สินเชื่อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้กำหนดเรื่องดอกเบี้ย & ค่าธรรมเนียมของธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 โครงการบ้านล้านหลังไว้อย่างชัดเจน ดังนี้

ธอส สินเชื่อบ้าน – ค่าธรรมเนียม

  • ฟรี ค่าธรรมเนียมทั้งหมด ได้แก่ การยื่นกู้, การประเมินหลักประกันที่อยู่อาศัย, ค่าจดทะเบียนสิทธิ, นิติกรรม, นิติกรรมจดจำนอง

ธอส สินเชื่อบ้าน – ดอกเบี้ย

  • ดอกเบี้ย ปีที่ 1-4 อยู่ที่ 1.99% ต่อปีเท่านั้น และปีที่ 5-7 ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ MRR-2% ต่อปี ซึ่ง MRR ก็คือการให้ดอกเบี้ยสำหรับลูกค้าที่เป็นลูกค้าชั้นดี จ่ายหนี้ได้ตรงตามกำหนดนั้นเอง 

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 – หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส

เราจะสรุปประเด็นสำคัญของธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 ว่าได้มีหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส ที่สำคัญ ๆ อย่างไรบ้าง โดยที่สินเชื่อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้มีแนวทางการพิจารณาสินเชื่อได้คล้ายกับรูปแบบของการอนุมัติเพื่อซื้อบ้านทั่วไป แต่เชิงลึกแล้วก็จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านด้วยเช่นกัน โดยจะมีการให้สามารถรู้ผลการอนุมัติสินเชื่อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ภายใน 7 วันทำการเท่านั้น และหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส ที่สำคัญที่ผู้สมัครจะเตรียมพร้อมให้ดี มีดังนี้

  • ธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้าน จะตัดเกณฑ์เรื่องคุณสมบัติสินเชื่อเป็นหลัก เพื่อดูว่าสามารถนำมาพิจารณาต่อได้หรือไม่สำหรับประเภทของสินเชื่อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้น ๆ 
  • จะดูความพร้อมและความสามารถในการผ่อนชำระได้ตามจริงของผู้สมัคร โดยที่ทางธนาคารจะมีแนวทางในการประเมินผู้สมัคร คำนวณ รายได้ต่อเดือน ภาระหนี้สิน และการจัดสรรค่าใช้จ่าย โดยจะไม่ได้คำนวณแบบละเอียดแต่จะมีการเผื่อเล็กน้อย เพราะ ดอกเบี้ยโครงการบ้าน ธอส 2567 จะยังคงมีการขยับขึ้นลงอยุ่ต่อเนื่องนั้นเอง 
  • ดูภาระหนี้บูโร โดยหากผู้สมัครติดหนี้บูโรอยู่ ก็จะต้องรีบไปปิดหนี้ให้หมด เพื่อจะได้ปลอดภาระหนี้เสียที่ไม่จำเป็น 
  • ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 จะนำหลักการประเมินเรื่องความมั่งคงทางอาชีพมาประเมินด้วยเช่นกัน โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้น แต่อาชีพที่ทำจะต้องให้รายได้ต่อเนื่อง มั่นคง และมีการประกอบอาชีพมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์
สมัครธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ทราบผลอนุมัติเร็ว

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุุด 95% ของราคารถ

สินเชื่อ ttb
ลงทะเบียนสินเชื่อ ttb วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท

อายุ - ระหว่าง 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท