สินเชื่อกสิกร
ขอสินเชื่อกสิกรดอกเบี้ยต่ำกี่วันอนุมัติเช็คเลย! (อัพเดท)

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

จุดเด่นต่าง ๆ ของสินเชื่อกสิกร กับสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรไม่มีหลักทรัพย์ 2566

สินเชื่อกสิกร ปัจจุบันมีหลากหลายมากมาย ทั้งที่เป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร สินเชื่อกสิกรไทย sme ซึ่งจะมีทั้งที่เป็นสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยเอง หรือจะเป็นวงเงินสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันที่เป็นตัวกลางในการให้บริการกู้เงินด่วนกสิกร ซึ่งจะเป็นบริการออนไลน์ที่จะได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว และเงื่อนไขในการสมัครไม่สูงเกินไป และในส่วนของเอกสารต่าง ๆ ก็ไม่เคร่งครัดในเรื่องของสลิปเงินเดือน อาจจะเป็น 50ทวิ หรือใบรับรองเงินเดือน อีกทั้งบางบริษัทยังใช้เพียงรายการเดินบัญชีธนาคารก็สามารถจะสมัครสินเชื่อกสิกร pantip ได้

จุดเด่นของสินเชื่อกสิกร กับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยต่าง ๆ 2566

สินเชื่อกสิกร กับสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร

สำหรับสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร จะเป็นการสมัครสินเชื่อกสิกรได้แบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน ทั้งของธนาคารกสิกรไทยเอง และบริษัท Non-Bank ซึ่งมีการจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกกฎหมายแล้ว และให้ลูกค้าสามารถจะสมัครได้ซึ่งจะมีสินเชื่อกสิกรไทยหลายประเภททั้งแบบที่ผู้กู้มีรายได้ไม่แน่นอน หรือมีอาชีพอิสระ เป็นพ่อค้าแม่ค้าแผงลอยที่ไม่ได้มีการจดทะเบียนซึ่งจะเป็นการสมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนก็ได้ และยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อกสิกรอีกด้วย

สินเชื่อกสิกร กับอัตราดอกเบี้ย ของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย

สำหรับสินเชื่อกสิกรไทยของธนาคารกสิกรไทยโดยตรง จะมีสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ อย่างสินเชื่อ Xpress Loan และสินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress Cash ซึ่งจะสามารถสมัครผ่านแอพ K PLUS ได้โดยจะให้มีอัตราดอกเบี้ยโดยรวมไม่เกิน 25% ต่อปี แต่จะแตกต่างกันตรงที่การชำระคืนโดยสินเชื่อ Xpress Loan จะเป็นการผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือน สูงสุดได้ถึง 60 เดือน และหากผ่อนชำระจบแล้วหากต้องการใช้เงินและกู้เงินด่วนกสิกรอีกจะต้องทำการเตรียมเอกสารสมัครใหม่

สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress Cash สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ จะเป็นเงินสดหมุนเวียนเบิกใช้ผ่านบัตร Xpress Cash หรือเบิกถอนออนไลน์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน โดยการจ่ายคืนขั้นต่ำที่ 5% ของยอดเงินคงค้างชำระ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อกสิกรที่ถึงแม้จะไม่ได้เบิกถอนเงินออกมาใช้เลยก็จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม และไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดออกมาใช้เหมือนบัตรเครดิต ซึ่งวัตถุประสงค์ของการสมัครสินเชื่อประเภทนี้จะไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น

สินเชื่อกสิกร กับสินเชื่อกสิกรไทย sme

สำหรับสินเชื่อกสิกรไทย sme ของธนาคารกสิกรไทยเอง ซึ่งเปิดทำการมาแล้วเพียงแค่ 1 ปีก็สามารถจะขอสินเชื่อได้ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยที่จะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นาน 5 ปี สำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยแบบไม่มีหลักประกัน โดยจะได้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 1 ล้านบาทและจะมีการคิดมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน MRR +13% และสำหรับการสมัครที่มีหลักประกันจะได้วงเงินสูงถึง 12 ล้านบาท 

และมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 10 ปี ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน MRR +5% ซึ่งสามารถจะสมัครได้ที่สาขาธนาคารกสิกรไทยใกล้ ๆ บ้านได้เพื่อความสะดวกในการเดินทาง แต่อย่างไรก็ตามหากไม่พร้อมในเรื่องของเอกสาร หรือคุณสมบัติก็ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรอื่นที่เหมาะสมให้พิจารณาเลือกสมัครได้อีก

สินเชื่อกสิกร กับสินเชื่อกสิกร pantip สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่มีรายได้ไม่แน่นอน

จะเป็นการร่วมมือกันระหว่างธนาคารกสิกรไทยและบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด (บริษัท)เพื่อที่จะให้กลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ไม่แน่นอน กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยได้สามารถจะสมัครสินเชื่อกสิกรได้ กับสินเชื่อนาโนจาก LINE BK โดยจะให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี สำหรับการสมัครได้แบบเดียวกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ และสามารถจะใช้เอกสารการเดินบัญชีได้มากถึง 5 ธนาคารด้วยกันเพื่อที่จะได้รับวงเงินสินเชื่อกสิกรไทยเพิ่มขึ้นได้

สินเชื่อกสิกร กับสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน

จากที่ในการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สามารถจะสมัครได้หลายช่องทาง ทั้งแบบที่จะให้ผ่อนชำระได้เป็นรายเดือน และแบบจ่ายคืนในอัตราขั้นต่ำที่ 5% ของวงเงินคงค้างชำระ หรือในการสมัครสินเชื่อกสิกรจาก LINE BK ที่จะรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 5 นาที หรือจะเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรที่สมัครผ่านแอพ K PLUS อีกทั้งยังสามารถจะอนุมัติได้ภายในวันเดียวเพื่อเตรียมเอกสารไปสมัครที่สาขาธนาคารกสิกรไทยโดยเป็นผู้กู้ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกร ซึ่งจะอนุมัติได้เร็วหรือช้าก็จะขึ้นอยู่กับขั้นตอนการสมัคร รวมไปถึงเอกสารการสมัครครบและถูกต้อง โดยระหว่างนี้ก็ยังสามารถจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอพได้

สรุปได้ว่าสินเชื่อกสิกร มีหลากหลายประเภทให้เลือกสมัครได้ตามความต้องการ หรือให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์, สินเชื่อกสิกรไทย sme หรือสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร ซึ่งจะสมัครได้หลายช่องทาง ทั้งทางแอปพลิเคชัน หรือทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ เพื่อจะได้รับความสะดวกและรวดเร็วในการยื่นเอกสาร จะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางโดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ระบบเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในการทำธุรกรรมการเงินแบบออนไลน์ ซึ่งรวมไปถึงการใช้งานหรือการเบิกถอนเงินสดได้ผ่านแอพโดยที่ไม่ต้องใช้บัตรหรือไปที่ตู้ ATM เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายได้เงินไว

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน
สมัครสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน บริการเงินกู้อนุมัติเร็ว 2022

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - ไม่กำหนด