สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี
สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีอนุมัติง่ายไหม? เช็คเลย!

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี สายบิ๊กไบค์และมอเตอร์ไซด์ขอสินเชื่อมอไซค์กรุงศรีได้หมดไหม 2566

มาเอาใจสายบิดทั้งหลาย กับสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีเพื่อคนที่ซื้อรถจักรยานยนต์ธรรมดาและบิ๊กไบค์กัน จะมีรายละเอียดกรุงศรีมอไซค์ว่ารับรถรุ่นไหนบ้าง มีเงื่อนไขเพิ่มเติมอย่างไร และสามารถให้บริการรถมอเตอร์ไซด์แบบมือสองได้หรือไม่ ไม่รอช้า เรามาดูรายละเอียดสำคัญกันเลย  

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีรับรถรุ่นไหนบ้าง 

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีเป็นสินเชื่อที่รับบริการได้จากทุกรุ่นรถมอเตอร์ไซด์ โดยกรุงศรีมอไซค์จะสามารถรับได้ทั้งรูปแบบของรถบิ๊กไบด์และรูปแบบของมอเตอร์ไซด์ธรรมดา แต่จะมีบริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ธรรมดาและแบบรถบิ๊กไบค์ในวงเงินขอสินเชื่อที่แตกต่างกัน อย่าไงรก็ตาม กรุงศรีออโต้จะให้บริการภายใต้นามบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นของธนาคารกรุงศรีอยุธยา

เงื่อนไขเพิ่มเติมของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

ประเด็นสำคัญที่คนที่ต้องการใช้รถยนต์จะต้องทราบคือเรื่องเงื่อนไขของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี เพราะนอกจากจะต้องเช็คค่างวดรถมอไซค์กรุงศรี ดอกเบี้ย ราคาประเมินแล้ว ต้องดูเงื่อนไขเพิ่มเติมอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ซึ่งหลายคนนึกว่าตนเองต้องจ่ายเท่านี้แต่ค่างวดออกมาเกินกว่ากำหนดก็ทำให้ต้องค้างค่างวดรถมอเตอร์ไซค์กรุงศรีไปเฉย ๆ และโดนค่าปรับซ้ำไปอีก ซึ่งส่วนของเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ควรจะดูคือ เรื่องของค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยที่มีในการขอจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ หรือขอกรุงศรีออโต้มอไซค์ ทั้งนี้ทางสินเชื่อได้ออกรูปแบบของการกำหนดดอกเบี้ยเป็นแบบคงที่ ทำให้ผู้สมัครขอสินเชื่อจะไม่สับสนว่าควรจะต้องผ่อนค่างวดเดือนละเท่าไรกันแน่ 

แต่ทั้งนี้จะพบคำว่า ดอกเบี้ยคงที่กับดอกเบี้ยที่แท้จริง โดยหากใครต้องการผ่อนชำระแบบยาว ๆ หน่อย แต่อาจจะมีดอกเบี้ยไม่สูงต่อเดือนมากแนะนำซื้อรถจักรยานยนต์และขอสินเชื่อมอไซค์กรุงศรแบบอัตราดอกเบี้ยคงที่ (Flat Interest Rate) โดยจะอยู่ที่ 4.50% – 18.00% และสำหรับสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีที่เป็นดอกเบี้ยที่แท้จริงจะเรียกว่า (Effective Interest Rate) โดยจะอยู่ที่ 8.43% – 31.73% นั้นเอง 

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีสินเชื่อมอเตอร์ไซค์มือสอง

อีกรูปแบบเลยก็คือสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีแบบสินเชื่อมอไซค์กรุงศรมือสอง ที่ได้มีการซื้อรถจักรยานยนต์กันเอง หรือซื้อมือต่อมือจากเจ้าของโดยตรง ไม่ผ่านทางเต็นท์รถ ก็สามารถทำได้ สามารถขอบริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์จากทางกรุงศรีออโต้มอไซค์ได้ด้วยเช่นกัน  ทั้งนี้ รูปแบบนี้จะสามารถอนุมัติวงเงินซื้อรถจักรยานยนต์ได้อย่างรวดเร็วสุดใน 60 นาที หรือแค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้น และไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด ผ่อนชำระค่าสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนเลยทีเดียว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

mymo สินเชื่อออมสิน
mymo สินเชื่อออมสินกู้ง่ายได้เงินไวในไม่กี่ขั้นตอน

อายุ - ระหว่าง 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่เกิน 30,000 บาท

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์
ขอกู้กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์อย่างไรให้ผ่าน 2022

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน