สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์วงเงินสูงถึง 2 ล้าน

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กู้ซื้อบ้านใหม่ได้ไหม 2567

กำลังจะเข้าสู่ปี 2567 แล้ว ผู้ที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 ในการขอสินเชื่อกู้ซื้อบ้านก็มีจำนวนไม่น้อย ซึ่งล่าสุดทางธนาคารกลางก็ประกาศปลดล็อค LTV เพื่อให้มีการกี่อยู่อาศัยได้เต็ม 100% และผู้ที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชยจะสามารถสมัครสินเชื่อ scb อาชีพอิสระจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กู้ซื้อบ้านใหม่ได้ไหม

สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์เปิดให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีรูปแบบการอนุมัติคล้ายกับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ ซึ่งรายละเอียดในการพิจารณาวงเงินและ สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระมีรายได้เท่าไรและดำเนินกิจการอย่างไร จะเป็นรายละเอียดการพิจารณาเชิงลึก ซึ่งผู้สมัครจะต้องเตรียมตัวให้ดีเพื่อยื่นเรื่องสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567

ทั้งนี้ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล จะต้องขึ้นอยู่ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะไม่ได้เป็นรูปแบบการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 แบบสินเชื่อส่วนบุคคลแต่อย่างใด สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้กับเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินการติดต่อประสานงานให้ได้โดยตรง 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระ

 • เอกสารเพื่อยืนยันตัวตนผู้ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
  • เอกสารสำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาเอกสารส่วนตัวอื่น ๆ ถ้ามี เช่น เอกสารใบทะเบียนสมรส, เอกสารเปลี่ยนชื่อนามสกุล เป็นต้น
 • เอกสารเรื่องหลักประกันของผู้สินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 โดยจะเป็นลักษณะเอกสารสัญญาในการซื้อขาย
 • เอกสารเพื่อยืนยันรายได้ของผู้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชยเอง โดยจะต้องมีการนำรายการเดินบัญชีย้อนหลังประมาณ 6 เดือน หรือถ้าเป็นอาชีพเฉพาะสามารถยื่นเอกสารประกอบวิชาชีพเฉพาะได้ด้วยเช่นกัน 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ รายละเอียดดอกเบี้ยขอสินเชื่อ

ผู้ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สามารถขอสินเชื่อกู้ซื้อบ้านได้กับธนาคารไทยพาณิชย์โดยจะมีรูปแบบการประเมินการให้ดอกเบี้ยที่กำหนดไว้ ดังนี้

 • ผู้ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระดอกเบี้ยแบบ MLR (สำหรับลูกค้ารายใหญ่ชั้นดี จะมีการเปิดให้กู้แบบกำหนดระยะเวลา) อยู่ที่ 5.25% ต่อปี
 • ผู้สินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 ดอกเบี้ยแบบ MOR (สำหรับลูกค้ารายใหญ่ชั้นดี จะมีการเปิดให้กู้แบบกำหนดเบิกเกินบัญชี) อยู่ที่ 5.845% ต่อปี
 • ผู้ขอสินเชื่อ scb อาชีพอิสระดอกเบี้ยแบบ MRR (สำหรับลูกค้ารายย่อยชั้นดีทั่วไป จะมีการเปิดให้กู้แบบตามมาตรฐานกู้ทั่วไป) อยู่ที่ 5.995% ต่อปี

ผู้ที่เป็นบุคคลธรรมดาสามารถคาดะเนวงเงินและคูณด้วย 5.995% ต่อปีได้เลย ซึ่งจะต้องมาดูว่าผู้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์จะได้รับระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานสูงสุดแค่ไหนด้วยเช่นกัน ขึ้นอยู่กับวงเงิน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์
สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์คืออะไรเรามีคำตอบ!

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 10 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูงสุด

อายุ - ระหว่าง 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้