ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
บริการสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระเงินกู้ดอกต่ำ

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่เกิน 30,000 บาท

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 50,000 บาท (ขึ้นอยู่กับอาชีพ)

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระกู้สบาย ยกแคมเปญกู้ได้ปีนี้ ค่อยผ่อนปีหน้า ดอก 0% 2567

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระสามารถกู้ได้ด้วยดอก 0% จริงถึงสิ้นปี 2567 ซึ่งเป็นสินเชื่อเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่หรือรีไฟแนนซ์ ตกแต่งต่อเติมก็ได้เช่นกัน เหมาะกับเป็นรูปแบบขอสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินโดยเฉพาะ เพราะไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ยื่นกู้ง่ายไปเลยปีนี้

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ปล่อยกู้สินเชื่ออะไร 

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ปล่อยกู้สินเชื่อดอกเบี้ย 0% ทั้งแบบบ้านรีไฟแนนซ์และสินเชื่อบ้านเคหะ ซึ่งเป็นการที่ออมสินปล่อยสินเชื่อให้คนซื้อบ้านใหม่ได้เข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้นั้นเอง หากคุณกำลังตามหาสินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระออมสินหรือสินเชื่อที่เหมาะกับการซื้อบ้านใหม่ช่วงนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระออมสินอย่างสินเชื่อเคหะหรือรีไฟแนนซ์ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี 

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ออมสินปล่อยสินเชื่อบ้าน 0% นานสูง 6 เดือน 

ออมสินปล่อยสินเชื่อเคหะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อบ้านในตอนนี้ รวมทั้งธนาคารออมสินอาชีพอิสระก็สามารถขอสมัครได้ด้วยเช่นกัน รูปแบบขอสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินนี้จะแบ่งเป็นดังนี้

  • สินเชื่อเคหะ

ช่วยให้คนที่ต้องการสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระมีบ้านใหม่ได้ตามต้องการหรือไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถยื่นได้ทั้งสิ้น โดยจะมีโปรให้คือ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนเลยทันที เรียกได้ว่าอาชีพอิสระกู้เงินปีนี้ ไปผ่อนปีหน้าได้เลยทันที ซึ่งรวมไปถึงคนที่ต้องการสินเชื่อเพื่อการต่อเติมบ้านด้วยเช่นกัน 

  • สินเชื่อรีไฟแนนซ์ 

สำหรับรูปแบบของการรีไฟแนนซ์ ธนาคารออมสินอาชีพอิสระได้อีกเช่นเคย เหมาะกับคนที่ต้องการวงเงินเพื่อใช้จ่ายตามที่ต้องการและเป็นการนำบ้านมาปรับดอกเบี้ยใหม่ ซึ่งจะช่วยให้สามารถปลดล็อกหนี้ได้ดี ช่วยให้ผ่อนต่ำ ๆ ได้สบาย ๆ และที่สำคัญเลยก็คือ มีดอกเบี้ย 0% นานสูงถึง 9 เดือนเลยทีเดียว 

ข้อดีสินเชื่อบ้าน – ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ 

สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระเพื่อเป็นการกู้ซื้อบ้าน ช่วงนี้ก็เป็นโอกาสทองสำหรับคนที่ต้องการอย่างยิ่ง เนื่องจากทางธนาคารกลางหรือแบงค์ชาติปล่อย LTV ให้สามารถกู้ได้เต็ม 100% ซึ่งปกติจะได้กู้ราว ๆ 80% นั้นเอง ทำให้โอกาสในการอาชีพอิสระกู้เงินซื้อบ้านมีสูงขึ้นด้วยเช่นกัน สำหรับธนาคารออมสินอาชีพอิสระ 2567 ก็มีสินเชื่อใหม่ ๆ ที่น่าสนใจหลายตัว ยิ่งเป็นรูปแบบธนาคารออมสินอาชีพอิสระตอนนี้ที่ได้ทำโปรฯ 0% เพื่อให้ลูกค้าได้สามารถเข้าถึงเงินกู้ได้เป็นอย่างดี บวกกับเป็นช่วงกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยเช่นกัน ช่องทางเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมอาชีพอิสระ www.gsb.or.th ลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉินและรูปแบบขอสินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระออมสินที่ต้องการได้ที่นี่เท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อรถยนต์มือสอง
ยื่นกู้สินเชื่อรถยนต์มือสองที่ไหนดี? อัพเดทล่าสุด

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

สินเชื่อออมสิน 30000
บริการสินเชื่อออมสิน 30000 เงินกู้อนุมัติง่ายสมัครเลย

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 2 แสนบาท