สินเชื่อเคหะออมสิน
ขอสินเชื่อเคหะออมสินพร้อมอัพเดทโปรโมชั่นล่าสุด

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

สินเชื่อเคหะออมสิน จะสร้างบ้านเอง ซื้อที่ดินเตรียมสร้าง หรือกู้ซื้อบ้านในโครงการ ก็หายห่วง 

มาแล้วกับสินเชื่อเคหะออมสิน พร้อมทั้งการคํานวณสินเชื่อบ้านออมสินโดยการยกตัวอย่างกู้สินเชื่อบ้านว่าถ้าเงินเดือนเท่าไรจะต้องผ่อนชำระกี่บ้าน อีกทั้งตอบประเด็นเรื่องสินเชื่อบ้านออมสินอนุมัติง่ายไหม เราไปมากันเลย 

สินเชื่อเคหะออมสิน ตอบโจทย์เรื่องกู้สินเชื่อบ้านทุกประเภท

สินเชื่อเคหะออมสินเป็นรูปแบบสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสินที่ค่อนข้างจะตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์หรือทุกความต้องการของคนที่อยากจะมีบ้าน เนื่องจากสินเชื่อเคหะธนาคารออมสินจะมีส่วนให้ผู้สมัครลงทะเบียนกู้ได้ตั้งแต่ ที่ดินเปล่าเพื่อเตรียมปลูกสร้าง หรือขอสินเชื่อเพื่อการสร้างบ้านเอง หรือการขอเพื่อการตกแต่งต่อเติมความความสามารถของผู้สมัครก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้การให้สินเชื่อเคหะออมสิน 2567 ยังรวมไปถึงเรื่องการขอสินเชื่อนำไปไถ่ถอนหนี้อสังหาริมทรัพย์ของคุณเองจากสถาบันการเงินเดิมได้ด้วยเช่นกัน 

สินเชื่อเคหะออมสินอนุมัติง่ายไหม

สินเชื่อเคหะออมสินไม่ได้มีความแตกต่างจากสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อบ้านทั่วไปมากนัก โดยจะมีการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นอยู่ไม่กี่เรื่องด้วยกัน ก่อนอื่นผู้สมัครลงทะเบียนจะต้องผ่านหลักเกณฑสินเชื่อบ้านออมสินเสียก่อน จากนั้น ควรจะมีความพร้อมในการผ่อนชำระ ซึ่งทางธนาคารออมสินจะประเมินว่าปัจจุบันมีภาระหนี้สินอยู่เท่าไร โดยจะมีการคํานวณสินเชื่อบ้านออมสินตามความเป็นจริง และดูภาระหนี้สินทั้งหมด และความมั่นคงทาสงการงานเพราะมีส่วนในการผ่อนชำระ อีกทั้งรูปแบบของสินเชื่อเคหะออมสิน 2567 ยังจะมีการประเมินเรื่องของหนี้เสียหรือเครดิตบูโรด้วยเช่นกัน ซึ่งหากเคยมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดี ไม่ต้องตกใจ เพราะหากปิดหนี้ได้แล้ว หรือปัจจุบันมีสถานภาพทางการเงินที่ดีแล้ว ก็สามารถกู้สินเชื่อบ้านได้ตามปกติ โดยที่วงเงินสินเชื่อสร้างบ้านสินเชื่อเคหะออมสินจะได้มากหรือน้อยนั้นเป็นดุลพินิจจากทางธนาคารออมสินเองเท่านั้นที่จะวิเคราะห์และทำการประเมินนั้นเอง 

สินเชื่อเคหะออมสิน – ตัวอย่างคํานวณสินเชื่อบ้านออมสิน

สำหรับสินเชื่อเคหะออมสินจะมีระบบช่วยเหลือผู้สมัครลงทะเบียนที่มีความสนใจสินเชื่อเคหะธนาคารออมสินเป็นอย่างดี โดยการให้คํานวณสินเชื่อบ้านออมสินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซด์ของธนาคารออมสินโดยตรง เพื่อประเมินตารางในการผ่อนชำระกู้ซื้อบ้านนั้นเอง ช่องทาง https://loanreg.gsb.or.th/Page/ProductGeneric/LoanRegisterHousing.aspx

ยกตัวอย่างคํานวณสินเชื่อบ้านออมสินสินเชื่อเคหะออมสิน

  • นาย A เงินเดือน 25,000 บาท ไม่มีภาระหนี้ต่อเดือน จะขอกู้สินเชื่อบ้านเป็นระยะเวลา 20 ปี เท่ากับ สามารถขอวงเงินสินเชื่อบ้านสูงสุด 2,435,000 บาท ยอดที่จะต้องผ่อนชำระต่อเดือน คือ 18,600 บาท 
  • นาย B ต้องการ วงเงินกู้ซื้อบ้าน 3,000,000 บาท โดยต้องการระยะเวลากู้สินเชื่อออมสินประชาชนสุขใจ 25 ปี เท่ากับ จะต้องมีความสามารถผ่อนชำระต่อเดือน 20,800 บาท 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ใช้หลักฐานอะไรบ้าง?

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 แสนบาท

ธอส สินเชื่อบ้าน 2567 ผู้มีรายได้น้อย
สมัคร ธอส สินเชื่อบ้าน 2567 ผู้มีรายได้น้อยอนุมัติไว

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่เกิน 35,000 บาท

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 3 ล้านบาท