ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์
สมัครธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ต้องมีหลักประกันไหม?

อายุ - ระหว่าง 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ทำไมต้องเลือกธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ คุณสมบัติสำคัญของผู้สมัครลงทะเบียน 2567

ไม่รู้จะเลือกสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีใช่ไหม วันนี้เราจะมาเปิดหนึ่งในสินเชื่อรถยนต์ที่น่าจับตามองอย่างธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ เชื่อว่าตอนนี้ ไม่ว่าจะเปิดไปซื้อประกัน หรือจ่ายค่างวดก็อาจจะเจอกับสินเชื่อรถทิสโก้อยู่บ่อย ๆ แล้วจริง ๆ แล้วทำไมคนถึงเลือกบริการของธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์กันจำนวนมาก เราไปดูกันเลย 

ทำไมต้องเลือกธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์กลายมาเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ อย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะไม่ได้มีการโปรโมทางโฆษณาที่รุนแรงเหมือนกับสถาบันการเงินอื่น ๆ เพราะสินเชื่อรถทิสโก้ให้บริการทางออนไลน์ได้ดี และมักจะจัดโปรฯเพื่อให้ผู้สมัครลงทะเบียนสนใจใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้นั้นเอง โดยที่บริการสินเชื่อนั้นมีความน่าเชื่อถืออย่างมาก เพราะมาจากธนาคารทิสโก้เอง ชื่อเต็มคือธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมักจะให้บริการด้านรถยนต์เสียส่วนใหญ่ก็ว่าได้ อีกทั้งลักษณะของธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์มักจะทำโปรโมชั่นร่วมกับสินเชื่อตั้งแต่แรก ดังนั้น เมื่อผู้สมัครต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องรถยนต์ตั้งแต่ที่โชว์รูมออกรถยนต์ก็มักจะได้เห็นถึงเงื่อนไขดีดีจากสถาบันการเงินแห่งนี้นั้นเองสำหรับข้อมูลเพื่อติดต่อธนาคารทิสโก้ ส่วนของสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้เบอร์โทร 02 123 4000 

เงื่อนไขสำคัญที่ควรรู้ของธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ให้บริการส่วนของสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ด้วยเช่นกัน โดยจะถือได้ว่าสินเชื่อรถทิสโก้เป็นการให้บริการแบบรถแลกเงินเหมือนกับสถาบันการเงินทั่วไป แต่สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้จะมีความพิเศษคือ ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ กระบะ เก๋ง ก็สามารถรับรถยนต์ได้ด้วยอายุรถยนต์สูงสุดถึง 25 ปีเลยทีเดียว นับว่าธนาคารทิสโก้ให้อายุรถยนต์ค่อนข้างสูงมากทีเดียว โดยจะให้วงเงินกู้ของราคาประเมินได้เติม 100% อีกทั้งรับรถยนต์ได้ทุกจังหวัดอีกด้วย  ระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุด 6-72 งวดเดือน ขึ้นอยู่กับรถยนต์

คุณสมบัติสำคัญของผู้สมัครลงทะเบียน ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

  • ผู้สมัครลงทะเบียเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลก็ได้เช่นกัน  
  • เริ่มต้นอายุตั้งแต่ 20 ปี และสูงสุดไม่เกิน 70 ปี 
  • จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์เองเท่านั้น
  • ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ให้เตรียมเอกสารมาเองในส่วนของสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ต้องมีเอกสารใช้สมุดคู่มือทะเบียนรถเป็นหลักประกัน  เพื่อใช้แทนในการส่งมอบรถยนต์  

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ ไฟแนนซ์ทิสโก้ผ่านยากไหม

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนตมีการพิจารณาสินเชื่อไม่แตกต่างจากสถาบันการเงินอื่น ๆ มากนัก เพราะธนาคารทิสโก้จะคัดกรองจากคุณสมบัติเบื้องต้นก่อน จากนั้นจึงจะมีการพิจารณาเรื่องความสามารถของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ตามลำดับ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์วงเงินสูงถึง 2 ล้าน

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อเงินติดล้อ
สินเชื่อเงินติดล้อสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนมาก

อายุ - ระหว่าง 21-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 2.5 แสนบาท