สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยใช้หลักฐานอะไรบ้าง?

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กับสินเชื่อกสิกร xpress loan กู้ทุกอาชีพได้ไม่ง้อสลิปเงินเดือน 2566

ช่วยให้เรื่องเงินเป็นไปได้ ขอวงเงินสินเชื่อได้สูงจริง กับสินเชื่อเงินด่วน xpress loan รีวิวแล้วว่าดี หมดกังวลว่าจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ไม่ ช่วยให้ทุกเรื่องของคุณไม่สะดุด หมุนเงินทันใจ ลงทะเบียน ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที ไม่ยุ่งยาก เหมาะกับเป็นทางเลือกของสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระได้เป็นอย่างดี แต่จะมีรูปแบบของรายละเอียดสินเชื่ออย่างไรบ้าง จะมีเงื่อนไขสำคัญอะไรที่ต้องรู้ และสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน เราไปมาดูกันเลย 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมีจริงหรือไม่ 

ผู้สมัครลงทะเบียน Kbank มักจะกังวลว่าหากเงินเดือนไม่ผ่านทางธนาคารจะสามารถขอสินเชื่อกสิกร xpress loanได้หรือไม่ ซึ่งสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 สามารถขอสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระได้ ซึ่งเป็นรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันแต่อย่างใด คือ สินเชื่อกสิกร xpress loan ซึ่งเป็นสินเชื่อรูปแบบสินเชื่ออเนกประสงค์ ไม่ว่าจะต้องการนำ วงเงินสินเชื่อไปใช้ในด้านใดก็สามารถใช้จ่ายได้ในทุกความต้องการ จึงถูกเรียกว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย แบบเงินด่วนทันใจ สำหรับผู้ลงทะเบียนที่เป็นลูกค้าของแอปฯธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว สามารถเข้าไปสมัครลงทะเบียน Kbank ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ทางแอปฯ KPLUS ได้เลยทันที สะดวกและรวดเร็วอย่างมาก 

เงื่อนไขสำคัญที่ควรรู้ของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

  • วงเงินสินเชื่ออนุมัติได้ตั้งแต่ 6,000 บาท ถึง สูงสุด 1.5 ล้านบาท 
  • ธนาคารกสิกรไทยมีรูปแบบการคำนวณดอกเบี้ยตามขั้นบันไดซึ่งเป็นรูปแบบการชำระสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นที่ 15% และสูงสุด 25% ต่อปี 
  • เปิดให้สามารถลงทะเบียนออนไลน์กับ Kbank ได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย หรือพนักงานประจำเองก็ตาม 
  • รายได้ขั้นต่ำสำหรับคนทำอาชีพอิสระต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 เริ่มต้นที่เดือนละ 20,000 บาท และจะต้องมีการประกอบอาชีพนั้นมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี
  • สินเชื่อกสิกร xpress loan ไม่จำเป็นจะต้องมีบุคคลมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด และไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันด้วยเช่นกัน 
  • หากเตรียมเอกสารประกอบการขอสินเชื่อให้พร้อมสามารถทราบผลได้ที่สาขาธนาคารกสิกรไทย Kbank เร็วสุดได้ใน 30 นาทีเท่านั้น 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยสินเชื่อกสิกรกี่วันอนุมัติ

สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยและผู้ที่สนใจสินเชื่อกสิกร xpress loan จะใช้เวลาในการดำเนินการพิจารณาสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระทั้งหมด 15 วัน ซึ่งสำหรับจะเสร็จสิ้นวันไหนขึ้นอยู่กับรายละเอียดเฉพาะในส่วนของเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ทำให้ผู้สมัครแต่ละคนได้รับผลสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วันไม่เท่ากัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูงสุด

อายุ - ระหว่าง 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566
ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2565 สมัครได้แล้ววันนี้

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - ไม่เกิน 25,000 บาท

จำนวนเงินสูงสุด - ไม่กำหนด