สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายได้เงินไว

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2567

เมื่อพูดถึงการกู้เงินหรือการขอสินเชื่อ หลายคนก็อาจจะท้อแท้เพราะการจะกู้เงินแต่ละครั้งจากธนาคารนั้นมีเอกสารหลายอย่างที่ธนาคารนำมาประกอบการพิจารณาอนุมัติ นอกจากนี้หากกู้เงินเป็นจำนวนที่สูงแล้ว ผู้กู้ก็จะต้องหาคนมาช่วยค้ำประกันหรืออย่างน้อยก็จะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อเป็นการการันตีให้กับธนาคารว่าหากผู้กู้รายนั้นๆได้รับเงินจากธนาคารไปแล้วจะมีเงินมาชำระคืนได้ตามกำหนดเวลา 

แต่ในกรณีที่ผู้ยื่นขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์หรือไม่มีคนที่จะมาช่วยค้ำประกันก็ไม่ต้องกังวลใจไปหากคุณได้รู้จักกับสินเชื่อกรุงไทยเพราะในปี 2024 ธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์หลายตัวที่เราได้นำมาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากันดูโดยสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่ออนุมัติง่ายนั้นมีทั้งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อกรุงไทยสมาร์ทมันนี่ สินเชื่ออเนกประสงค์ 5พลัส สินเชื่อกรุงไทย sSme Smart Shop เป็นต้น

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์มีตัวไหนบ้าง

กรุงไทยปล่อยสินเชื่อมากมายหลายตัว แต่วันนี้เราจะขอยกตัวอย่างสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์มาให้ดูสักเล็กน้อย

  • สินเชื่อกรุงไทยสมาร์ทมันนี่

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวแรกที่มีดอกเบี้ยถูกและกู้ง่าย เป็นสินเชื่อเงินสดที่ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งรายได้ขั้นต่ำของผู้กู้ที่กำหนดไว้ต่อเดือนคือ 30,000 บาทขึ้นไป และมีดอกเบี้ยปีละ 20%

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวต่อมาที่มีดอกเบี้ยต่ำและสามารถกู้เงินมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ได้หลากหลาย ผู้กู้จะต้องเป็นพนักงานบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนด้วยบัญชีกรุงไทย ให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาทเช่นกัน ระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี

  • สินเชื่อกรุงไทย sSme Smart Shop

สินเชื่อธุรกิจสำหรับผู้ที่ต้องการเงินไปลงทุน โดยผู้กู้จะต้องเป็นผู้ที่เข้าร่วมโครงการรัฐ เช่น ใช้แอพพลิเคชั่นถุงเงิน ร้านธงฟ้า หรือแอพเป๋าตุง โดยให้วงเงินสูงสุดในการกู้รายละ 20 ล้านบาทมากพอๆ กับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เลย

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน

วิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้การสมัคร สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นผ่านการอนุมัติอย่างง่ายๆ ทำได้โดยการพิจารณาในส่วนของรายได้ของตัวเองก่อนว่ารายได้ในแต่ละเดือนมีจำนวนมากน้อยแค่ไหน มีภาระหนี้สินอะไรที่จะต้องชำระในแต่ละเดือน ซึ่งหากว่าในขณะที่ทำการยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์แล้วเรามีหนี้สินเก่าเป็นจำนวนมากก็ยากที่ธนาคารจะพิจารณาอนุมัติวงเงินให้ แต่ถ้าหากมีการเคลียร์หนี้สินเก่าเรียบร้อยแล้วและทำการยื่นขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันดูอีกครั้งทางธนาคารก็จะพิจารณาอนุมัติวงเงินง่ายขึ้นหรือได้วงเงินที่สูงขึ้นด้วย นอกจากนี้ในเรื่องของประวัติการเงินของผู้กู้ก็จะต้องดีและไม่ติดแบล็คลิสต์เครดิตบูโรด้วย ในส่วนของการเดินบัญชีก็เป็นสิ่งสำคัญมาก หากในระยะเวลา 6 เดือนรายการเงินในบัญชีของผู้กู้มีเงินเข้าอย่างสม่ำเสมอก็มีโอกาสที่ธนาคารจะอนุมัติเงินได้ง่ายขึ้น

เมื่อสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ธนาคารแล้วแต่การตกลงกัน โดยทั่วไปหลังจากสมัครสินเชื่อกรุงไทยก็จะต้องทำการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยซึ่งทำได้ผ่านช่องทางสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip ออนไลน์ และเมื่อมีการอนุมัติสินเชื่อแล้วก็สามารถเบิกถอนเงินมาใช้ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ
ธนาคารอิสลามสินเชื่อ บริการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำสมัครเลย

อายุ - ระหว่าง 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 ล้านบาท

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์
ขอกู้กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์อย่างไรให้ผ่าน 2024

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน