สินเชื่อธนาคารกรุงไทย
สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สารบัญ

จุดเด่นของสินเชื่อธนาคารกรุงไทยในรูปแบบต่าง ๆ กับช่องทางการสมัครและรายละเอียดคร่าว ๆ 2566

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย หรือสินเชื่อของธนาคารรัฐ ซึ่งจริง ๆ แล้วก็มีหลากหลายให้เลือกสมัครได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการจะนำไปใช้ โดยส่วนใหญ่ที่ทุกคนเข้าใจก็คือจะต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยจึงจะสามารถขอสินเชื่อหรือสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้ จริง ๆ แล้วถึงจะมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารอื่น หรือเป็นผู้ประกอบการที่ไม่มีเอกสารการจดทะเบียนบริษัทก็สามารถจะสมัครขอเงินกู้ธนาคารกรุงไทยได้ด้วยเช่นกัน ( เป็นสินเชื่อที่ติดการค้นหาสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย pantip )

จุดเด่นของสินเชื่อธนาคารกรุงไทย กับเงื่อนไขการสมัคร และลงทะเบียนผ่านแอพ

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย กับสินเชื่อบุคคลกรุงไทยมีอะไรบ้าง

กับสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยประเภทสินเชื่อบุคคลกรุงไทย จะมีหลากหลายเงื่อนไขและก็จะเหมาะกับลูกค้าแต่ละคุณสมบัติ

  • สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus สำหรับพนักงานเอกชนที่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ด้วยวงเงินสูงสุดที่ 1 ล้านบาทกับระยะเวลาผ่อนชำระได้ไม่เกิน 5 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำไม่เกิน MRR+7% ต่อปี จะต้องจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ยด้วยวิธีให้ธนาคารทำการหักบัญชีเงินเดือน
  • สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus จะให้สำหรับพนักงานเอกชนที่เงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย โดยจะเป็นเงินด่วนทันใจ ด้วยวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท โดยจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระคืน 1 ปี ซึ่งจะเป็นการต่ออายุปีต่อปี หากลูกค้ามีสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏอยู่แล้วจะไม่สามารถสมัครขอสินเชื่อนี้ได้
  • สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ จะเป็นสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 15 เท่าของเงินเดือน โดยจะต้องบริษัทที่ทำงานจะต้องมี MOU กับเพื่อขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย โดยจะให้จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3 แบบ สำหรับบุคคลทั่วไปจะจะให้คิดดอกเบี้ย MRR+3.5% ข้าราชการ จะให้คิดอัตราดอกเบี้ย MRR+5.5% และพนักงานเอกชนมี MOU จะให้คิดดอกเบี้ย MRR+6%  โดยดอกเบี้ยพอๆ กับกรุงไทยสินเชื่อบ้านเลย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย กับการขอสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์ผ่านแอพกรุงไทย

จะเป็นรูปแบบการขอสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน KrungThai Next ได้สินเชื่อ Smart Money ซึ่งจะเป็นสินเชื่อบุคคลกรุงไทยที่จะให้วงเงินสินเชื่อได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน จะเป็นสินเชื่อที่ลูกค้าธนาคารส่วนมากจะรู้จักกันมากด้วยเพราะลงทะเบียนออนไลน์ได้ และเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่สมัครได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพียงมีรายได้หรือเงินเดือนเริ่มต้นที่ 30,000 บาทและจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระคืนได้ไม่เกิน 60 เดือนหรือหากรวมกับอายุของผู้กู้แล้วจะต้องไม่เกิน 60ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยกับสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยใจดี

ปัจจุบันกรุงไทยปล่อยสินเชื่ออีกประเภทหนึ่งซึ่งจะสามารถสมัครหรือลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารกรุงไทยนี้ได้ผ่านแอพ KrungThai Next ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย และมีประวัติทางการเงินดีมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงไทยอื่น ๆ หรือกรณีมีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดของธนาคารกรุงไทย โดยการขอสินเชื่อประเภทนี้จะใช้ระยะเวลาการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 นาที ซึ่งจะสามารถเบิกถอนได้ผ่านบัญชีเงินเดือนของธนาคารกรุงไทย และจะมีระยะเวลาการต่ออายุสินเชื่อบุคคลกรุงไทยปีต่อปี โดยจะต้องมีการชำระอัตราดอกเบี้ยครบแล้วเท่านั้น

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย กับสินเชื่อผู้ประกอบการรายย่อยตามโครงการสวัสดิการแห่งรัฐ

เพื่อเป็นการตอบรับนโยบายของรัฐบาลกับโครงการช่วยเหลือประชาชน ในโครงการสวัสดิการแห่งรัฐ กรุงไทยปล่อยสินเชื่อสินเชื่อสิบหมื่นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่เข้าร่วมโครงการสวัสดิการแห่งรัฐโดยจะต้องมีการลงทะเบียนเพื่อขอเปิดใช้งานแอพถุงเงิน โดยจะต้องมีการเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย จากนั้นจะสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพ KrungThai Next ได้โดยผู้กู้จะต้องใช้งานแอพถุงเงินมาแล้วมากกว่า 6   เดือนขึ้นไป และจะต้องมีเงินผ่านแอพตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และวงเงินสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ที่จะสามารถกู้ได้สูงสุดที่ 500,000 บาทกับระยะเวลาการผ่อนชำระได้ไม่เกิน 60เดือน โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย กับสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน

สำหรับสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัคร และรวมไปถึงช่องทางการลงทะเบีย โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขของธนาคารกรุงไทยแล้ว ยังจะต้องเป็นบุคคลที่มีประวัติเครดิตหรือคะแนนเครดิตที่ดีพอสมควรอีกทั้งยังรวมไปถึงจำนวนสินเชื่อกรุงไทยและสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ทั่วไปรวมกันจะต้องไม่เกินกว่า 3 ผลิตภัณฑ์ โดยจะใช้ระยะเวลาเวที่สุดสำหรับสินเชื่อกรุงไทยใจดี และสินเชื่อที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันได้ช้าสุดที่ 7 วันทำการ ในส่วนของการขอสินเชื่อประเภทอื่น ๆ เช่น สินเชื่อบุคคลกรุงไทยต่าง ๆ สินเชื่อบ้าน ก็จะมีระยะเวลาตั้งแต่ 15 วันทำการขึ้นไป ซึ่งหลังจากอนุมัติแล้วจะได้รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย กับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย

สำหรับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย หากสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยหรือลงทะเบียนผ่านแอพก็จะสามารถเช็คได้ภายในแอพกรุงไทยเน็คได้ หรือจะมีข้อความจากแอพแจ้งเตือนให้กับผู้ขอสินเชื่อ นอกจากนี้หากต้องการจะรู้ความเคลื่อนไหว รวมไปถึงการสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ของเงินกู้ธนาคารกรุงไทย ก็สามารถจะติดต่อไปได้ที่คอลเซนเตอร์ และกับเบอร์โทรสาขาธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านได้ อีกทั้งยังสามารถจะติดต่อสอบถามรายละเอียดของสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงินทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยได้เช่นกัน

ปัจจุบันกรุงไทยปล่อยสินเชื่อ ได้หลากหลายรูปแบบทั้งกับพนักงานบริษัท ข้าราชการ และบริษัทเอกชน และยังรวมไปถึงลูกค้าที่ผู้ประกอบการตามนโยบายของรัฐ โดยสินเชื่อธนาคารกรุงไทยก็จะเหมาะและสามารถจะตอบโจทย์ได้ตามวัตถุประสงค์ของความต้องการจะนำไปใช้งาน โดยสามารถจะติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้จากเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย และสามารถจะลงทะเบียนการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้ทั้งทางเว็บไซต์ออนไลน์ และแอปพลิเคชันของธนาคารอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สำหรับผู้ที่ต้องการเงินฉุกเฉิน

อายุ - ระหว่าง 20-45 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี
สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีอนุมัติง่ายไหม? เช็คเลย!

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน