สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน
สมัครสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน บริการเงินกู้อนุมัติเร็ว 2024

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

ข้อดี ข้อเสียของสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน วิธีเลือกรถแลกเงินที่ไหนดี 2567

จะปีใหม่แล้วจะมีวิธีการเลือกรถแลกเงินที่ไหนดียังไงบ้าง และสินเชื่อรถยนต์แลกเงินมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย 

ข้อดีสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน

รถแลกเงินก็สามารถทำได้เหมือนกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ เพราะคิดว่าสินเชื่อแลกเงินจะทำได้แค่รูปแบบอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน แค่นำรถยนต์มาประเมินรถยนต์และจัดสินเชื่อรถยนต์แลกเงินได้เลยทันที ซึ่งข้อดีหลัก ๆ จะมีดังนี้

  • อนุมัติเงินไว เร็ว เพียง 30 นาทีอย่างเร็วสุดก็รับเงินก้อนกับสินเชื่อรถแลกเงินได้แล้วทันที 
  • ไม่ต้องกังวลว่าเลือกสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี เพราะไม่ว่าจะสาขาไหน สถาบันการเงินหรือธนาคารพาณิชย์ที่รับจัดสินเชื่อก็มีอยู่ทั่วประเทศ 
  • มีทั้งรูปแบบการรับแบบโอนเล่มหรือสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มก็ได้เช่นกัน 
  • ได้เงินก้อนทันใจ รถยนต์ยังมีใช้งานต่อได้ไม่ต้องกังวล 
  • มีรูปแบบของการสมัครออนไลน์แล้ว ทำให้เพิ่มความสะดวกได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถแลกเงินธนชาต, รถแลกเงินกรุงศรี หรือรถแลกเงินกสิกร เป็นต้น 

ข้อเสียสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนจะตัดสินใจไปกู้สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดีก็ไม่อยู่หลายประการด้วยกัน โดยสินเชื่อรถแลกเงินทั้งหลายมักจะมีเรื่องเงื่อนไขแฝงบางอย่าง เพราะอย่าลืมว่ารูปแบบของรถยนต์นั้นมีค่าความเสื่อมสูงไม่เหมือนกับขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน ซึ่งเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่จะเพิ่มมูลค่าขึ้นได้ในแต่ละปี ทั้งนี้ ประเด็นข้อเสียถือเป็นอีกเรื่องที่ผู้สมัครรถแลกเงินสามารถนำไปเทียบ เพื่อพิจารณาแลกเงินที่ไหนดี 2567 ได้ด้วยเช่นกัน 

  • ดอกเบี้ยสินเชื่อมักจะมีมูลค่าสูง ทำให้ผู้สมัครจะต้องมีค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพิ่มมากขึ้น 
  • มักจะมีค่าธรรมเนียมหรือค่าปรับสูง นอกจากเรื่องดอกเบี้ยสินเชื่อ ดังนั้น สามารถหาข้อมูลรีวิวบางส่วนจากสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม pantip ร่วมด้วยก็ได้เช่นกัน 
  • สินเชื่อรถยนต์แลกเงินจะรับรถยนต์แค่บางรุ่นและยี่ห้อ ดังนั้น จะต้องนำไปประเมินรถยนต์เพื่อทราบราคาก่อน และควรรู้ว่าตนเองมีความสามารถผ่อนชำระต่อเดือนได้ไหวหรือไม่ด้วยเช่นกัน 
  • เป็นการเพิ่มภาระหนี้สินเสมือนว่าได้ซื้อรถยนต์ใหม่อีกคันก็ว่าได้ ดังนั้น หากไม่เดือดร้อนเรื่องเงินจริง ๆ ก็สามารถพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลแทนเพราะจะได้ดอกเบี้ยสินเชื่อที่ต่ำกว่ารูปแบบสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน

วิธีการเลือกรถแลกเงินที่ไหนดี 2567

การเลือกแลกเงินที่ไหนดี 2567 ยังคงต้องพิจารณาเรื่องดอกเบี้ยสินเชื่อเป็นสำคัญว่าผู้สมัครสินเชื่อรถยนต์แลกเงินสามารถจ่ายไหวหรือไม่ ซึ่งรูปแบบการโอนเล่มมักจะมีดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าการขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม อย่าพึ่งตกลงสมัครทำสัญญาออนไลน์ ควรจะต้องนำไปประเมินรถยนต์เพื่อทราบราคาและเงื่อนไขเพิ่มเติมทั้งหมดของสัญญาเสียก่อน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ uob
ขอกู้สินเชื่อ uob ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างเช็คเลย!

อายุ - ระหว่าง 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อเกียรตินาคิน
สินเชื่อเกียรตินาคินดีอย่างไรพร้อมเช็คอัตราดอกเบี้ย

อายุ - ระหว่าง 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท