เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ดอกเบี้ยแสนถูก

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท

ทำไมต้องเลือก..เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ เปิดรายละเอียดค่าธรรมเนียมทั้งหมด 2567

มาแล้วกับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ที่ช่วยให้คุณได้เข้าถึงแหล่งสินเชื่อรถจักรยานยนต์ในระบบอย่างง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย  

ทำไมต้องเลือก..เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

รายละเอียดเอกสารของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ค่อนข้างจะน้อย แทบจะไม่ต้องถามเลยว่เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง เนื่องจากจะใช้ส่วนของเอกสารสำคัญ ๆ อย่างสำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้ และผู้ค้ำ บัตรประชาชนผู้สมัครลงทะเบียน และไม่ต้องมีการใช้สลิปเงินเดือนก็สามารถสมัคร Muangthai Capital ได้ด้วยเช่นกัน โดยการอนุมัติของ Muangthai Capital จะง่าย ไม่ต้องมีการเช็คประวัติเครดิตบูโรหรือการชำระเงินแต่อย่างใด รู้ผลการอนุมัติได้ในวันเดียวทันที 

เปิดค่าธรรมเนียมเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ซึ่งก็จะมีความแตกต่างกันเรื่องรายละเอียด เอกสารขอสินเชื่อต่าง ๆ และประเด็นที่สำคัญเลยก็คือ เรื่องของค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ เพราะจะมีดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ที่ผู้สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลควรรู้ไว้ด้วยเช่นกัน 

  • สำหรับดอกเบี้ยของสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่ต้องเสียจะมีวิธีการคิดแบบเปรียบเทียบได้ ดังนี้ กรณีเป็นการเสียดอกเบี้ยแบบคงที่ (Flat Rate)) จะต้องเสียดอกเบี้ยรถจักรยานยนต์ 0.65% ตลอดสัญญาเหมือนกันทุกเดือน โดยหากเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จะอยู่ที่ปีละ 15.98% ต่อปี หรือถ้าเป็น ดอกเบี้ยแบบคงที่ (Flat Rate)) เดือน 0.77% ต่อเดือน เทียบดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จะอยู่ที่ปีละ 17.78% ต่อปี
  • สำหรับค่าปรับในการติดตามหนี้จะเกิดขึ้นทันทีเมื่อผิดนัดชำระ โดยหากมีการค้างชำระหนี้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถ งวดแรก จะมีค่าทวงหนี้เพิ่มเติม 49 บาท แต่หากมีการผิดนัดชำระมากกว่า 1 รอบขึ้นไปจะคิดรอบการทวงหนี้สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ครั้งละ 99 บาท 
  • หนี้สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ที่มียอดค้างตั้งแค่ 1,000 บาทเท่านั้น จึงจะมีค่าปรับทวงหนี้เพิ่มเติม 
  • ผู้สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการชำระเพื่อจ่ายเงินทุกกรณี เช่น หักบัญชี จ่ายผ่าน ATM ชำระผ่านแอปฯ เป็นต้น 

นอกจากนี้ส่วนต่างของค่าใช้จ่ายงเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ เช่น ค่าอากรแสตมป์ ก็ถือเป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียด้วยเช่นกัน 

ข้อดีของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เป็นลักษณะของการให้สินเชื่อที่ช่วยให้ผู้สมัครได้สมัคร Muangthai Capital และยังมีรถยนต์ใช้อยู่ ซึ่งคุณไม่จำเป็นจ้ะต้องมีรถยนต์หรือรถบิ๊กไบค์ ก็สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ขอสินเชื่อในระบบได้ในทันที การสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสามารถรับรถยนต์ได้ทั่วไป ทำให้มีความสะดวก รวดเร็ว แค่มีรถยนต์ ก็มีเงินก้อนปลดหนี้ ใช้จ่าย หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ ช่วยให้เรื่องการวางแผนการเงินได้เป็นเรื่องง่าย อีกทั้งไม่จำเป็นจะต้องเป็นพนักงานประจำที่สมัครลงทะเบียนเท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ดอกเบี้ยแสนถูก

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท

ธอส สินเชื่อบ้าน
ลงทะเบียน ธอส สินเชื่อบ้านวงเงินอนุมัติสูงดอกเบี้ยต่ำ

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่เกิน 35,000 บาท

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 3 ล้านบาท