สินเชื่อบ้านกรุงไทย
สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยพร้อมรับอัตราดอกเบี้ยต่ำ

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 8 ล้านบาท

เลือกดีไหม..สินเชื่อบ้านกรุงไทย เรื่องสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่ต้องรู้ 2024

สินเชื่อซื้อบ้าน.. เป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับใครหลายคนไม่น้อยเลย และเพื่อประกอบการตัดสินใจเรื่องสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยว่าจะเลือกที่ไหนดี วันนี้เรานำรายละเอียดสินเชื่อบ้านกรุงไทยมาฝากกัน ไปดูกันเลย 

เลือกดีไหม..สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ใครต่างก็คิดว่าจะต้องเป็นสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว แม้ว่าจะไม่ใช่ข้าราชการหรือทำงานเกี่ยวกับรัฐ ก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยได้เช่นกัน โดยที่ นี่เป็นรูปแบบสินเชื่อซื้อบ้านปกติที่สามารถนำไปเทียบกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยอื่น ๆ ได้ 

อย่างไรก็ตาม สินเชื่อบ้านกรุงไทยหรือการขกู้ซื้อบ้านกรุงไทยควรพิจารณาจากเรื่อง MOU หรือสัญญาของธนาคารกับบริษัทองค์กรที่คุณทำงานอยู่ด้วยก่อน เพราะไม่ใช่แค่เรื่องขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยเท่านั้น แต่คุณจะได้รับส่งดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยเพื่อคํานวณผ่อนบ้านกรุงไทยได้ดีมากยิ่งขึ้นได้ ทั้งนี้ หากไม่ได้มีสวัสดิการเพิ่มเติมจากธนาคารกรุงไทยที่เกี่ยวข้องแต่ต้องการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยก็สามารถทำได้ เพราะเป็นเรื่องที่ควรทำ เพื่อเทียบตารางการผ่อนชำระของผู้สมัครให้เรียบร้อยก่อนการตัดสินใจ กู้ซื้อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย เรื่องดอกเบี้ยบ้านกรุงไทย

ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยเป็นประเด็นที่ต้องหยิบยกเพื่อนำมาพิจารณาประกอบการตัดสินใจของผู้สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย เพราะช่วยให้การคํานวณผ่อนบ้านกรุงไทยเห็นภาพได้มากขึ้น โดยการดูเรื่องวงเงินกู้ที่ได้รับการประเมินจากสินเชื่อบ้านกรุงไทย คิดรวมกันกับดอกเบี้ยบ้านกรุงไทย ซึ่งธนาคารกรุงไทยได้ประกาศค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยไว้ ดังนี้ 

  • ยื่นกู้ได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียมของธนาคารกรุงไทย
  • จะมีค่าประเมินหลักทรัพย์ทั้งหมดอยู่ที่ 2,500 บาท
  • จะมีการเข้าตรวจผลการก่อสร้างเพิ่มเติม คิดเป็นครั้งละ 400 บาท โดยไม่ได้ระบุว่าจะเข้าตรวจกี่ครั้ง
  • เจ้าหน้าที่จะช่วยและชี้แจงขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยทั้งหมด
  • ให้ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยอยู่ที่ MRR+6.5% ต่อปี 
  • มีค่าปรับหากผิดนัดชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี โดยที่ยังไม่รวมกับค่าทวงหนี้ด้วยเช่นกัน 

สินเชื่อบ้านกรุงไทย – เรื่องสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่ต้องรู้

ประเด็นสำหรับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยนั้นมีหลายเรื่องที่ต้องนำมาพิจารณาก่อนการตัดสินใจ และสามารถนำหลักเกณฑ์เหล่านี้ใช้กับการประกอบการตัดสินใจสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ด้วยเช่นกัน 

  • บริษัทมี MOU อยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งไหนหรือไม่ เช่น มีสัญญาสวัสดิการกับธนาคารกรุงไทย เป็นต้น ก็จะทำให้มีดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยและส่วนลดเพิ่มเติมได้
  • อย่าพึ่งรีบสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทย แต่ต้องเทียบสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยอย่างน้อย 3 แห่ง เรียกได้ว่า ยิ่งมากยิ่งดี เพื่อให้คํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยหรือคำนวณแหล่งสินเชื่อที่คุ้มค่าและถูกใจที่สุดได้ 
  • ไม่ควรประเมินการคำนวณดอกเบี้ยนานเกินไป เพราะที่อยู่อาศัยสามารถรีไฟแนนซ์ได้ ในปีที่ 3-4 ขึ้นไป ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่ดอกเบี้ยสินเชื่อซื้อบ้านเริ่มพุ่งสูงขึ้นด้วยเช่นกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

mymo สินเชื่อออมสิน
mymo สินเชื่อออมสินกู้ง่ายได้เงินไวในไม่กี่ขั้นตอน

อายุ - ระหว่าง 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่เกิน 30,000 บาท

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูงสุด

อายุ - ระหว่าง 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้