สินเชื่อบ้านกรุงศรี
สินเชื่อบ้านกรุงศรียื่นกู้อย่างไรให้ผ่านพร้อมเช็คจุดเด่น

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

รวมสินเชื่อบ้านกรุงศรีมาแรง เลือกกรุงศรีสินเชื่อบ้านแบบไหนที่ใช่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณ 2565

กำลังจะก้าวเข้าสู่ปี 2565 แล้ว หนึ่งในความฝันของใครหลายคน คือ การได้มีบ้านฝันสักหลัง ซึ่งวันนี้เราก็ได้เอารายละเอียดของสินเชื่อบ้านกรุงศรีมาให้ได้ดูกัน โดยได้คัดเลือกสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีที่น่าจับตามอง และมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ จะมีรูปแบบใดบ้าง ไปดูกันเลย 

สินเชื่อบ้านกรุงศรี – เพื่อที่อยู่อาศัย 

กรุงศรีสินเชื่อบ้านเพื่อที่อยู่อาศัยเป็นสินเชื่อที่ยอดฮิตมาแรงที่สุดของธนาคารกรุงศรีสินเชื่อบ้านก็ว่าได้ โดยที่ไม่ว่าคุณจะต้องการสินเชื่อบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศัยก็ตอบโจทย์คนอยากอยู่บ้านได้ทุกรูปแบบ วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป และสามารถให้วงเงินสินเชื่อได้สุงสุดถึง 90% ของราคาประเมินหลักประกัน  สามารถให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานสุดสุดถึง 30 ปีเต็ม ขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี อีกทั้งสามารถร่วมกันกู้ได้ไม่เกิน 3 คน

สินเชื่อบ้านกรุงศรี – สร้างบ้าน 

กรุงศรีสินเชื่อบ้านเพื่อคนที่ต้องการปลูกบ้านเป็นของตนเอง ไม่ได้จะซื้อบ้านสำเร็จรูปในโครงการ หรือบ้านมือสอง เป็นการปลูกสร้างจากที่ดินเปล่าที่มีอยู่ สินเชื่อบ้านกรุงศรีก็มีบริการรูปแบบนี้ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีจะมีการจัดโปรฯให้เพื่อคนที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกรุงศรีโดยเฉพาะ ซึ่งจะสามารถรับดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีปีแรกเพียง 0.25% เท่านั้น ซึ่งลักษณธหรือจุดเด่นของบริการสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีจะเป็นการให้วงเงินสินเชื่อได้สุงสุดถึง 100% และให้การกู้ร่วมได้สูงสุด 90% เลยทีเดียว ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานสุดสุดถึง 30 ปีเต็ม โดยธนาคารกรุงศรีสินเชื่อบ้านเปิดให้สามารถซื้อที่ดินเปล่า หรือการขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีกับการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีส่วนของที่ดินไปด้วยก็ได้เช่นกัน 

สินเชื่อบ้านกรุงศรี – คู่เพื่อน 

อีกหนึ่งสินเชื่อที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และเป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรีที่หลายคนรอคอย นั่นก็คือรูปแบบของสินเชื่อคู่เพื่อน โดยที่สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีจะเป็นการเปิดให้สามารถมีที่อยู่อาศัยร่วมกันกับเพื่อนได้จริง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนรู้ใจของคุณที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันทางกฎหมายก็สามารถขอกรุงศรีสินเชื่อบ้านได้แล้ววันนี้ ซึ่งเร็ว ๆ นี้ทางธนาคารก็ได้ออกโปรโมชั่นในส่วนของสินเชื่อคู่เพื่อน โดยจะให้ที่พักทันที 1 คืนที่ โรงแรม W Bangkok โดยที่จะต้องขอสินเชื่อภายใรสิ้นปี 2564 นี้เท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน
สมัครสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน บริการเงินกู้อนุมัติเร็ว 2022

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี
สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีอนุมัติง่ายไหม? เช็คเลย!

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน