สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์
สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

อายุ - ระหว่าง 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ปี 2023

ธนาคารกรุงศรีมีชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนาน ถ้าพูดถึงธนาคารกรุงศรีก็คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพราะธนาคารกรุงศรีนั้นมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินโดยเฉพาะสินเชื่ออย่างหลากหลาย สำหรับในวันนี้ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อกรุงศรีและต้องการที่จะสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยู่ จะต้องไม่พลาดเรื่องราวสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ในวันนี้อย่างเด็ดขาด เพราะในวันนี้เราจะนำเสนอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เอาใจคนอยากขอสินเชื่อแต่ไม่มีหลักทรัพย์มาใช้ค้ำประกัน เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์จากธนาคารกรุงศรีจะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ปี 2566 มีอะไรบ้าง 

  • สินเชื่อกรุงศรีไอฟิน (Krungsri iFIN) 

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ตัวแรกที่โดดเด่นไปด้วยความพิเศษคือสามารถสมัครง่ายด้วยตัวเองทางออนไลน์ด้วยแอพพลิเคชั่น KMA  (แอพโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงศรี) โดยมีขั้นตอนและวิธีการสมัครไม่ยาก ซึ่งเบื้องต้นคุณสมบัติผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนตัวนี้เพียงมีเงินเดือนหรือรายได้ประจำขั้นต่ำเดือนละ 15,000 บาทขึ้นไปทุกเดือนหรือหากเป็นเจ้าของกิจการก็จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 200,000 บาทขึ้นไปโดยตัวกิจการที่ทำอยู่จะต้องจดทะเบียนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปีและที่สำคัญผู้สมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์เรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งวงเงินสูงสุดที่สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติให้อยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 2 ล้านบาท

  • กรุงศรีเงินด่วนด้วยบัตรกดเงินสด

หลากหลายอาชีพที่กำลังประสบปัญหาจากพิษโควิดทำให้มีรายได้ลดลงหรือขาดรายได้ เงินไม่พอใช้ในยุคนี้ เราก็มีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีอย่างบัตรกดเงินสดกรุงศรีมาแนะนำ ซึ่งสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้จะช่วยให้ปัญหาเงินหมุนเงินไม่ทันใช้หมดไปเพราะคุณสามารถกดเงินสดด่วนผ่านตู้เอทีเอ็มมาใช้ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมงโดยในการกดเงินสดก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดอีกด้วย ผู้ที่สนใจสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้สามารถสมัครได้ทุกอาชีพ

สำหรับสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันของธนาคารกรุงศรียังไม่มีนโยบายให้การขอสินเชื่อไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเนื่องจากวงเงินสำหรับสินเชื่อประเภทนี้ค่อนข้างสูง

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน

สำหรับความรวดเร็วในการทราบผลอนุมัติกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อรถยนต์ / สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หลังจากยื่นสมัครผ่านแอพ KMA แล้ว ผู้สมัครก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ผ่านทางแอพได้เลยภายในระยะเวลา 1 วันเท่านั้น เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจากธนาคารกรุงศรีที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังหาข้อมูลในการกู้เงินอยู่ไม่มากก็น้อย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อออมสินเสริมพลังฐานราก
ลงทะเบียนสินเชื่อออมสินเสริมพลังฐานรากดอกเบี้ยต่ำ

อายุ - ระหว่าง 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 50,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูงสุด

อายุ - ระหว่าง 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้