สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ใช้หลักฐานอะไรบ้าง?

อายุ - ไม่กำหนด

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 5 แสนบาท

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2567

ปัญหาเศรษฐกิจที่ขึ้นๆ ลงๆตามสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด19 อาจจะทำให้ผู้ประกอบการรายย่อยหลายๆคนได้รับผลกระทบด้านการเงินไปเต็มๆ โดยเฉพาะกลุ่มเจ้าของธุรกิจ sme ที่อาจจะเกิดการขาดสภาพคล่องทางการเงินในกิจการห้างร้านหรือบริษัทที่กำลังทำอยู่ได้ 

ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจและกำลังประสบกับปัญหานี้ ทางออกหนึ่งที่อาจจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนเรื่องเงินได้คงจะเป็นการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์จากธนาคารกสิกรที่ตอนนี้กำลังมีโครงการสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสินเชื่อกสิกรไทย sme ที่จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจกู้เงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์มาใช้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนไปก่อนได้

ความพิเศษของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์นั้นมีอยู่จริง หากสนใจที่จะกู้สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการทำธุรกิจ ก็ต้องบอกว่าเหมาะมากเลยทีเดียวสำหรับปี 2024 ที่ทางกสิกรได้ออกสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันออกมา ซึ่งสินเชื่อตัวนี้มีความพิเศษคือเป็นสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้ และพิเศษในช่วง 5 ปีแรก ผู้กู้สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ก็ไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน บสย. ซึ่งในช่วง 1-2 ปีแรกทางภาครัฐจะเป็นผู้รับผิดชอบเงินในส่วนนี้ให้ และในช่วง 3-5 ปีหลังทางธนาคารกสิกรจะเป็นผู้รับภาระในส่วนนี้ไปแทน

นอกจากนี้วงเงินในการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantipนั้นจะไม่เท่ากันในแต่ละคนทั้งนี้ก็เป็นการพิจารณาโดยธนาคารกสิกรไทยเป็นรายๆไป โดยวงเงินที่สูงสุดในการอนุมัติให้กู้อยู่ที่ 500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยประมาณ 10.5% ต่อปี และสามารถกู้ได้ยาวนานถึง 5 ปี สำหรับการผ่อนชำระสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็มีความพิเศษอีกอย่างที่ในช่วง 3 เดือนแรกหลังการอนุมัติวงเงิน ผู้กู้ก็ไม่ต้องชำระเงินต้นในทั้นที โดยจะเริ่มชำระในเดือนที่ 4 เป็นต้นไปเหมือนกับสินเชื่อธนาคาร ttb

ในการสมัคร สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ต้องใช้อะไรบ้าง

ในการสมัคร สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็สมัครง่ายๆได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารและจะต้องทำการยืนยันตัวตนผู้ขอสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ KPlus ให้เรียบร้อย และในขั้นตอนการดำเนินการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็ใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้ทั้งหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันใดๆ เลยจึงสะดวกเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเงินมาหมุนเวียนในธุรกิจเพราะหลายคนมองหาแหล่งเงินทุนที่จะใช้เพิ่มสภาพคล่องของธุรกิจที่กำลังทำอยู่ แต่ติดปัญหาที่ว่าไม่มีหลักทรัพท์ที่จะใช้ค้ำประกันในการขอสินเชื่อ วันนี้หมดกังวลได้เลย

อย่างไรก็ตามคุณสมบัติของผู้ที่สามารถลงทะเบียน สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้จะต้องเป็นลูกค้าที่ทางเงินกู้กสิกรไทยได้ประชาสัมพันธ์ให้เข้าร่วมเท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพกู้ง่ายวงเงินอนุมัติสูง

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 70-100% ของมูลค่าหลักประกัน

สินเชื่อเคหะออมสิน
ขอสินเชื่อเคหะออมสินพร้อมอัพเดทโปรโมชั่นล่าสุด

อายุ - ระหว่าง 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

จำนวนเงินสูงสุด - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์